Mùa rộn ràng

27/05/2014

Những ngày đẹp đến nao lòng. Cái cám giác kiến bò trong bụng, hơi nao nao, hơi bồn chồn. Như (như thôi) cảm giác mới phải lòng một ai đó.

– Nhố sắp nghỉ hè, hôm nay đi bế giảng, mẹ mua cho quà bánh đến lớp tổ chức sinh nhật sớm. Hôm nay cũng có một bạn nữa tổ chức sớm trước kì nghỉ hè. Vậy là cả lớp sẽ liên hoan to!

– Ông nội Nhố đã được xuất viện về nhà.

– Tháng sau đưa Nhố đi biển. Nhố bảo Nhố chưa bao giờ được đi biển Đà Nẵng và khi nào đó mẹ đưa Nhố đi nhé. Vậy là kế hoạch đi Phú Quốc sẽ được chuyển thành đi Đà Nẵng. Mình đã đi Đà Nẵng nhiều lần rồi, nhưng vẫn muốn trở lại, và cùng Nhố.

-Người yêu cũ của mình sắp có em bé. Người yêu cũ gặp mình vào một tối cách đây không lâu để thông báo về việc này. Mình nghĩ đó cũng là một điều khiến mình vui. Vì trẻ con là tin lành. Mình bảo là em mong anh một đời sống mới, hạnh phúc.

– Sáng nay mình uống cafe ngon lúc sớm và xem lại vài tấm ảnh mình chụp những người không quen trên phố. Mình thích ngắm những người yêu nhau. Khi đi trên phố, khi vào quán ăn, khi dạo bộ trong công viên…, gặp những người tay nắm tay, đôi sánh đôi thật thích. Thấy cuộc sống thật đẹp, thật vui, thật đầy cảm hứng.

Các bạn hãy yêu nhau đi, yêu nhau nhiều vào, nhé nhé!0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments