MÙA LẠNH SAU LƯNG ANH

Em thích cái thời tiết này quá Gon-chan ạ. Mát mát, lành lạnh. Sau đó thì là mùa Hạ hẳn.

ước gì những ngày lạnh ở lại lâu hơn thêm một chút. Những ngày đông trước chưa xa thế mà em đã kịp nhớ thật nhiều. Mỗi tối thứ Sáu tụi mình đưa nhau qua cầu, gió thổi lồng lộng rét ơi là rét, em hay thò tay ra ôm chặt anh, không thì cũng bịt mũi miệng cho anh, anh thì ú ớ “đươc rồi mà em cho tay vào túi đi không lạnh”. Rồi em hay dùng mấy cái khăn to bự chảng của em ra quàng chung cho hai đứa, buộc cổ anh vào với cổ em, vòng một vòng che cả mũi cho anh, tay em ôm bụng anh, má em dựa vào lưng anh. Gió kêu trên cầu sợ lắm, anh hay doạ ma em xong cười khoái chí.

Mùa lạnh cảm giác rất muốn ở nhà, cảm giác đi trên phố rồi rẽ về gần đến cửa ngõ thích lắm. Nghĩ về hơi ấm của nước trong vòi hoa sen hay hơi ấm của cơ thể, điều gì cũng thật dịu dàng.

Gần về tới ngõ nhà, qua mấy quán anh hay hỏi “Uống sữa ngô không?”, rồi “Uống trà sữa không?”, nhưng em thường bảo về nhà uống trà anh pha. Thế là trước khi đi tắm anh sẽ đi đun nước pha trà mang ra cho em. Chẳng nhẽ em lại bảo em yêu người yêu em vì người yêu pha trà cho em những tối mùa đông? Nhưng mà thật, em thích nằm ì trên giường ngắm Gon-chan của em đi lại lấy gói trà, cắm phích nước, pha pha gạn gạn. Lúc í mặt Gon-chan đăm chiêu tập trung lắm, em nằm ngắm thì tủm tỉm cười. Lần nào uống trà em cũng nhớ tụi mình mua trà này ở Huế, ở Huế tụi mình làm những gì đi những đâu này…

Những lúc bôi kem dưỡng da ban đêm, em hay bảo Gon-chan quay mặt ra nào, anh nhắm tịt mắt lại giơ ra, em xịt xịt cho nước hoa hồng rồi vỗ bôm bốp, anh cười khìn khịt mũi “Thơm thế thơm thế”. Mấy lần sau thấy người ta bôi chát cũng nhắm tịt mắt giơ mặt ra “Xịt cho anh tí nước thơm thơm iiii”.

Mùa đông tóc em vẫn còn dài, em hay nhờ anh sấy tóc cho. Anh cặm cụi sấy, nhưng hay làm em bỏng, về sau em không nhờ nữa. Em bảo Gon-chan là tóc em ngày xưa dài lắm đẹp lắm, em sẽ nuôi cho mà coi. Thế mà em lại cắt tóc đi mất rồi. Em hứa là em sẽ nuôi lại thật dài như ngày xưa, cho Gon-chan sờ, ngắm, vuốt, hít, ngửi và đặc biệt là đè nhầm đau điếng lúc trên giường nhé 😂 Mất 2,3 năm thôi, chờ nhá! Lúc í tập sấy tóc cho em không bị bỏng da nữa nha nha?

Tối t7 thì hay có bóng đá, lúc thì xem ở nhà, lúc thì ra quán, lúc thì qua nhà bạn. Có mấy lúc mà em buồn ngủ rũ ra, anh ngó qua bèn vỗ vỗ “Chuẩn bị về nhé?”. Em không thích bóng đá, nhưng mà Gon-chan đã rất nhiều lần chở em đi gội đầu và chờ em cả tiếng rất vui vẻ. Em thấy là nếu yêu nhau thì hẳn sẽ làm những điều yêu thích cùng nhau, ngoài ra cũng có thể làm những điều không-cùng-thích nhưng mà cùng nhau 

Trời ráng lạnh thêm vài bữa nữa cho em nhen!!! Em muốn mùa đông năm nay cơ, không chịu những mùa đông khác đâu!

 Không có mô tả ảnh.0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments