Fun-chan Não Cá Vàng là CÁI GÌ?

Chào mừng bạn ghé thăm nhà Phưn!

Mình tên thật là Phương, là một cô gái nhỏ bé và yêu đời. Chữ Fun có thể được hiểu là Vui Vẻ trong tiếng Anh nhưng thực ra nó còn có một nghĩa khác trong tiếng Nhật mà các bạn nhìn ava là biết rồi đấy! Mình có một cô con gái hơi to tên Nhố, một cô con gái be bé tên là Nhắng và anh bạn cùng phòng hơi già tên Dê. Mình dạy học, chăm sóc con cái, thích du lịch, chụp ảnh, vẽ vời và viết lách. Đây có là lẽ là nơi để mình thỏa mọi đam mê và kết hợp cả công việc lẫn thú vui làm một.

 

Bạn Dê thi thoảng hay nhìn mình trìu mến và nói rằng “Ngoài những lúc lên cơn điên ra thì em… y như một con thần kinh”. Ôi chà, làm một con thần kinh yêu đời thì cũng được thôi! Tôn chỉ của mình là “Vui là được”_ Nghèo, nhưng vui là được. Bận, nhưng vui là được. Mệt, nhưng vui là được.

Vì vậy, mục đích chính của Page không nằm ở vế HỌC TIẾNG NHẬT, mà nằm ở vế THẬT VUI. Dù bạn ghé thăm để học tiếng Nhật hay văn hóa Nhật, dù bạn là người Nhật muốn tìm hiểu Việt Nam, hay đơn giản là bạn muốn đọc những mẩu chuyện vụn vặt quanh đời sống của mình, thì mình mong là chúng mình đều tìm được NIỀM VUI nào đó và rồi ở lại với nhau.

Còn gì tuyệt hơn là những mối duyên lành!

Kí tên: Phưn_ Hay là Fun-chan Não Cá Vàng.

P/S: Tất cả hình ảnh và thông tin nơi đây đều thuộc bản quyền của mình, niềm vui thì các bạn cứ thoải mái chia sẻ, nhưng xin đừng repost hay dùng vào bất cứ mục đích thương mại nào nhé!

Mọi vấn đề liên quan đến công việc, vui lòng liên hệ theo form dưới !5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments