CƯ DÂN MẠNG NHẬT BẢN CMT GÌ VỀ TRẬN ĐẤU VỚI VIỆT NAM?

[+6419, -1001] VN mạnh phết. Họ hoàn toàn có khả năng thắng. Thủ môn VN hôm nay bảo vệ khung thành quá tốt. Đội chúng ta thì chật vật vãi ra. ベトナムは強かった。十分勝つ可能性はあった。ベトナムのキーパーはよく守った。日本代表は厳しいな。)

[+6354, -539] Không có VAR thì không biết thế nào luôn. (VARないとわからなかったね)

[+4293, -831] Một trận thắng nhờ VAR. Không có quả PK đó để kéo sang hiệp phụ thì chúng ta sẽ mệt mỏi đấy. (VARに助けられた試合。PKがなく延長になっていたら次戦への影響は計り知れない。)

[+3284, -82] Họ đá rất quyết tâm. Giá mà đội chúng ta cũng đá hết mình như vậy. Bên họ phạm lỗi cũng ít nữa, một trận đấu đẹp mắt. Cảm ơn VN. (姿勢がいいよね! 日本の選手もあれくらい一生懸命戦う姿勢を見せてほしい。ファールアピールもないし、気持ちのいい試合でした。ありがとうベトナム。)

[+2464, -186] Ko rõ là do VN mạnh lên hay Nhật yếu đi, hay là cả 2. (ベトナムが強いのか、日本が弱いのか、はたまた両方か…)

[+2118, -82] VN đã đá hết mình, họ xứng đáng là một “Good Loser”. Bạn tôi sống ở VN nói rằng đây là đội tuyển VN mạnh nhất từ trước đến nay. (ベトナムは全力を出し切ったよね。グッドルーザーと呼ぶに相応しかった。ベトナムは空前のサッカーブームなのだとベトナムに出張する友人が言っていた。)

[+1521, -155] VN đã trưởng thành hơn tôi tưởng rất nhiều, họ bây giờ có chút giống như Thái Lan đợt trước vậy. Tuy họ đá khí thế vô cùng nhưng vẫn là đội chúng ta nhiều kinh nghiệm hơn. (ベトナムが思った以上に成長しててちょっと前のタイみたいな勢いになって来たなぁと。勢い的にはベトナムだったけど日本が経験を生かして試合巧者だったな。)

[+1137, -77] Dù chúng ta thắng nhưng xem mà run vch. VN là đội tuyển rất giỏi. Tin rằng họ sẽ còn giỏi hơn nữa. Đặc biệt là thủ môn họ bắt rất tốt. (勝てて良かったけど、見てるとドキドキする。ベトナムは良いチームでした。きっともっと強くなりますね。特にキーパーが良いと思いました。お疲れ様でした。)

[+986, -109] Vốn dĩ chúng ta phải ghi bàn sớm, xong rồi thay người sớm để chuẩn bị cho trận sau, nhưng VN lại đá ngoài sức tưởng tượng. (本当は早い時間に得点を重ねて、早めの交代で次に備えたいっていうプランだったと思うけど、予想以上にベトナムは頑張ったね。)

[+788, -45] Một chiến thắng không có gì để vui. Chúng ta ko đc phép lơ là chủ quan thế này nữa. Số 10 tuyển VN đá tốt quá, cá nhân tôi thích cầu thủ này nhất. (とても手放しでは喜べない勝利だったね…。マヤはホンマにあんなミス無くさないと…。ベトナムの10番は良く動けてて、個人的に好きな良い選手だった!)

[+524, -60] Đáng tiếc. VN chạy tốt tấn công cũng tốt. Chắc không phải có mình tôi thấy VN có màn trình diễn hay hơn đội chúng ta đâu nhỉ? (残念。ベトナムは良く走って良く攻めた!日本より良いパフォーマンスだったと感じたのは私だけでないでしょう。)

[+467, -13] Không nghĩ VN đội hình trẻ mà đá được như vậy. Nghe nói họ toàn là cầu thủ đá giải quốc nội thôi, trong khi ta thì toàn cầu thủ đá tận Âu Mỹ đồ. World Cup ở Qatar không biết thế nào. (ベトナムも若い世代があれだけやるとは思わなかった。しかも国内リーグの選手が多いし、対して日本は欧州でやってる選手がほとんど。そう考えると数年後にはカタールワールドカップアジア予選には驚異になる)

——

Nguồn các cmt: Yahoo!ニュース
Ảnh dùng trong minh hoạ: Tuổi trẻ, Kênh 14 và các báo khác0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments