Truyện tình ba xu Fun và Dê (3)

3.

Chơi chán chê, chàng rủ nàng ở lại ăn tối với mọi người. Chẳng biết rủ thật hay khách sáo hú họa, được cái nàng cũng tự nhiên như ruồi và cái chính là chưa muốn về nhà lại lủi thủi một mình trong phòng, nàng gật.

Chàng kéo nàng đi mua cá hồi. Hai đứa lóc cóc đưa nhau đi mua đồ. Chàng to như tịnh, nhưng lại đi con xe Cup ghẻ lở và bé tí tẹo. nàng trèo lên xe, ê hết cả đít. Trên đường chàng huyên thuyên lắm chuyện trên trời dưới bể, nàng thì nghe chàng nói gì cũng nghĩ đến thằng bồ cũ, lẩn thẩn nghĩ không biết nhỡ gặp nó trên đường thì sao, giờ này nó có buồn không, nó đang làm gì nhỉ?

Chàng hỏi gì thì trả lời nhát gừng câu ấy. Nàng ngồi ăn với mọi người đến 9h rồi xin phép về trước. Ngồi giữa những người không quen hỉ hả cười nói, và trở về phòng gặm nhấm nỗi buồn một mình chẳng biết bên nào đỡ tủi, nhưng tự nhiên nàng thấy muốn trở về nhà, đóng cửa lại và khóc. Nàng đứng dậy và chào tất cả.

Chàng hớn hở: Ơ không ở lại chơi thêm đã em?

– Dạ thôi, muộn rồi em về.
– Ừ, thế về cẩn thận nhé!

Chàng ngồi tí tởn ăn tiếp, nàng tự ra mở cửa, tự dắt xe, tự về. Trên đời có thằng đàn ông nào vô duyên như vậy không? “Thằng bồ cũ đến cái để chân nó cũng dùng tay gạt sẵn cho mình”.

Nàng nổ máy đi về. Chính thức thấy ghét cay ghét đắng cái loại Dê cụ và vô duyên từ buổi đầu tiên đó.

(còn tiếp)0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments